Đầu Trang

0393.066.067

Zalo Chat

Diệt gián chuyên nghiệp ở huyện Tiên Du

Gián là một loài rất khó tiêu diệt, chúng có thể sống trong môi trường lạnh 10 độ C do đó kể cả mùa đông bạn vẫn có thể nhìn thấy gián ở quanh nhà.

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Những điều bạn có thể chưa biết về gián

Gián là một loài rất khó tiêu diệt, chúng có thể sống trong môi trường lạnh 10 độ C do đó kể cả mùa đông bạn vẫn có thể nhìn thấy gián ở quanh nhà.

Gián có thể sống trong môi trường thiếu không khí khoảng 40 phút, không cần uống nước trong 1 tháng, chúng có thể thiếu thức ăn trong 2 tháng, dù có mất đầu chúng vẫn có thể sống thêm 1 tuần.

Gián rất khó tiêu diệt bởi chúng chạy trốn vô cùng nhanh, tốc độ chạy của gián có thể lên đạt đến 4.8km/h.

Trong cơ thể gián có rất nhiều ký sinh trùng, nếu bạn đập chết gián trực tiếp có thể làm vi khuẩn khuếch tán trong không khí gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp ở huyện Tiên Du

Nếu bạn đang cảm thấy khiếp sợ và cực kỳ khó chịu khi nhìn thấy gián ở khắp nơi trong nhà thì tốt nhất, ngay lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà ở huyện Tiên Du, có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này nhưng lại không biết quy trình như thế nào nên đắn đo suy nghĩ, đừng đắn đo nữa, hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm ngay dịch vụ diệt gián uy tín ở huyện Tiên Du.

Các bước dịch vụ diệt gián giá rẻ ở huyện Tiên Du

  • Sau khi khách hàng gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ khảo sát, báo giá cho khách hàng, hai bên thỏa thuận về giá cảm sau đó sẽ ký hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà công ty chúng tôi sẽ phái nhân viên kiểm tra tổng thể toàn bộ khu vực quanh nhà của khách hàng, đặt mồi để dẫn dụ gián đến những khu vực cách xa nhà chính để tiêu diệt gián tận gốc.
  • Tiếp đó chúng tôi sẽ sử dụng bình phun đeo vai, pha hóa chất theo đúng tiêu chuẩn kiểm nghiệm, hóa chất sẽ được phun vào chân tường, hóc kẹt, những vị trí đặt mồi dẫn dụ gián để tiêu diệt gián, con non và trứng gián triệt để.
  • Tiếp đó sử dụng máy phun ULV phun hạt hóa chất có kích thước nhỏ vào không gian bên trong nhà, khu vực sân vườn, nhà kho, chuồng lợn, gà…  để tiêu diệt gián triệt để và ngăn ngừa gián quay trở lại.
  • Tìm kiếm những khu vực, khe rãnh mà gián có thể di chuyển vào nhà, thông báo cho chủ nhà, chủ nhà tự bít lại hoặc trực tiếp làm nếu được chủ nhà cho phép.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng tiêu diệt tất cả các loại gián nhanh chóng, triệt để, hiệu quả ngay tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0393.066.067