Đầu Trang

0393.066.067

Zalo Chat

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại thành phố Bắc Ninh

Theo nhận định của các chuyên gia thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi xây xong và sử dụng. Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng như nhà ở, bảo tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… hiện nay là rất nghiêm trọng.

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Theo nhận định của các chuyên gia thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi xây xong và sử dụng. Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng như nhà ở, bảo tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… hiện nay là rất nghiêm trọng. Mối không những xâm nhập và phá hoại vào nhà cấp 4 cũ kĩ, nhà tạm, … mà còn xâm nhập cả vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, hay là xâm nhập đường dây điện ngầm ở trong các nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện…, gây ra chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp.

Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình đều phải cần bỏ ra rất nhiều tiền để sửa chữa, con số đó có thể lên tới hàng chục tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt đối với các vật tư, nguyên vật liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn.. thì giá trị không thể tính bằng tiền bạc được. Vì vậy công việc diệt mối mọt là rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho các công trình cũng như đồ vật quý hiếm và chọn dịch vụ diệt mối tận gốc là phương pháp tốt nhất hiện nay thay vì tự diệt muối bằng các đọc cái tài liệu trên mạng.

Phương pháp phòng mối tại Bắc Ninh 

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Bắc Ninh như sau:

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

Quy trình phòng và diệt mối tại thành phố Bắc Ninh của chúng tôi:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại thành phố Bắc Ninh không diệt sạch mối.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0393.066.067