Đầu Trang

0393.066.067

Zalo Chat

Diệt muỗi tại Hải Hà

Diệt muỗi tại Hải Hà - Quảng Ninh

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Quy trình diệt muỗi tại Hải Hà của chúng tôi

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực trong và xung quanh nhà xưởng để sau đó tiến hành phun xịt.

Phun tồn lưu: Là biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,

Thời gian thực hiện: phun trong vòng 1 ngày vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 2 – 3 người bao gồm 1 máy và 1 – 2 bình phun. Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên.

Dịch vụ diệt muỗi tại Hải Hà của chúng tôi có gì đặc biệt?

Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:

  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
  2. Phát quang tất cả các bụi cây: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
  3. Phun hoá chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
  4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
  5. Độ cao: phun từ 2m trở xuống.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi tại Hải Hà của chúng tôi?

Chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng: Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh..

Với phương pháp đơn giản, hiệu quả, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 513 khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng này đã từng sử dụng nhiều phương pháp diệt kiến nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả cho họ. Bởi chúng tôi hiểu việc ngăn chặn và tiêu diệt muỗi hoàn toàn đòi hỏi phải có những phương pháp khác nhau cho từng khu vực địa lý khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.