Đầu Trang

0393.066.067

Zalo Chat

Diệt mối tại Vân Đồn

Diệt mối tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại. Trong những trường hợp trên đây, phải diệt được các tổ mối đẫ xâm nhập, sau đó mới áp dụng các biện pháp phòng.

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tại Vân Đồn - Quảng Ninh hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật đông đảo. phục vụ diệt mối tận nơi hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp.

– Dịch vụ diệt mối tại Vân Đồn của chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chúng tôi cam kết hóa chất an toàn và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới .
– Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh là không đào bới phá dỡ, chỉ diệt một lần là tận gốc không lo bị mối trở lại .

Chúng tôi giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh như sau:

– Diệt mối cho khung bao cửa, kèo, xà gỗ,…
– Diệt mối cho sàn gỗ, gác gỗ, vách tường,…
– Diệt mối cho tủ gỗ, bếp gỗ ,mọt cửa, tủ thờ,…
– Phòng chống mối cho nền nhà trước khi xây dựng

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 dp bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ chuyên nghiêp, uy tín, chất lượng!

Hotline: 0393.066.067